Cường Anh Authentic – Thương hiệu mạnh khi áp dụng Marketing Online

Nói tới những thương hiệu đình đám đi lên từ Marketing Online thì chúng ta không thể không kể tới Cường Anh Authentic. Chỉ trong vòng 3 năm thành lập, Cường Anh Authentic có tới hơn 20,000 đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc, phát triển hơn 5 dòng sản phẩm. Điều gì khiến thương hiệu này phát triển nhanh chóng như vậy?

Ai cũng biết rằng: “Marketing Online là phương tiện không thể thiếu trong việc phát triển thương hiệu” thế nhưng làm Marketing như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Nguyễn Nhật Anh - Cường Anh Authentic

Cường Anh Authentic là thương hiệu được xem là áp dụng marketing online một cách bài bản và chuyên nghiệp. Đó cũng chính là lý do khiến doanh nghiệp này trở nên lớn mạnh và phát triển nhanh chóng như vậy.

Nhưng ít ai ngờ rằng, câu chuyện khởi nghiệp của thương hiệu này lại chỉ nằm vỏn vẹn trong số vốn 3 triệu đồng. Với 3 triệu đồng có thể chỉ là 1 bữa ăn hay 1 chuyến du lịch đối với bạn. Nhưng 3 triệu đã trở thành lịch sử khi đặt vào tay đúng người.

Câu chuyện khởi nghiệp từ số vốn 3 triệu đồng

Chia sẻ của CEO Nguyễn Nhật Anh khi bắt đầu khởi nghiệp với số vốn ban đầu là 3 triệu đồng khiến tôi thực sự bất ngờ. Chỉ với 3 triệu đồng ban đầu, làm thế nào cô gái này có thể biến Cường Anh Authentic trở thành thương hiệu mạnh với nhà máy, văn phòng, xe sang?

Thật khó tin, lúc đầu tôi cũng nghĩ rằng phía sau thương hiệu đình đám này phải là ai đó, có cơ cánh hoặc quan hệ rộng. Tuy nhiên, sự thật lại khiến tôi quá đỗi bất ngờ.

Nguyễn nhật anh khởi nghiệp

Tâm sự với CEO Nguyễn Nhật Anh – Giám đốc công ty TNHH SXTM & DV Cường Anh Authentic về hành trình khởi nghiệp của mình. Cô nói: “Thực ra có rất nhiều người khi nhìn thấy thương hiệu Cường Anh họ nghĩ rằng Cường Anh phải có cơ cánh hay 1 thế lực chống lưng nào đó phía sau. Nhưng điều này hoàn toàn không phải, em gây dựng Cường Anh tới ngày hôm nay đều là do sự cố gắng và nỗ lực với số vốn ban đầu là 3 triệu đồng.”

Nhật Anh bắt đầu kể về những tháng ngày đầu khi mình mới bắt đầu bước chân vào kinh doanh online. Khi còn đang là sinh viên của học viện báo chí và tuyên truyền.

Ngày đó Nhật Anh vừa đi học, vừa tham gia làm thêm rất nhiều công việc như: phát tờ rơi, rửa bát, rửa xe,… Rồi sau đó, do có lợi thế về ngoại hình nên Nhật Anh bắt đầu làm quen với nghề PG.

Công việc tiến triển thuận lợi, Nhật anh được gọi đi khá nhiều show. Có những ngày phải làm việc từ 5h sáng tới 12h đêm mới về đến nhà. Thời gian làm việc và chế độ ăn uống nghỉ ngơi không hợp lý đã khiến Nhật Anh bị tăng cân và ảnh hưởng không nhỏ tới ngoại hình.

Tăng cân khiến các show bị giảm, bạn bè cũng chê bai, ngoại hình xuống dốc trầm trọng đã khiến Nhật anh suy sụp trong 1 thời gian dài. Cô tìm đủ mọi cách giảm cân nhưng không thành. Sau đó, được người quen chỉ cách cô đã giảm được cân như ý.

Quá vui sướng vì kết quả đạt được, cô liên viết stt trên Facebook kể về quá trình giảm cân của mình. Không ngờ nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn bè. Nhận ra là nhiều người cũng có vấn đề giống như mình, Nhật Anh bắt đầu nảy ra ý tưởng kinh doanh.

Ban đầu với số vốn nhỏ thì mọi chuyện bắt đầu với việc Nhật Anh phải làm từ sản xuất, đóng gói cho tới giao hàng. Trong suốt quãng thời giàn khó khăn đó, ở bên cạnh Nhật Anh là người bạn trai và giờ là chồng của cô.

Thương hiệu lớn dần theo thời gian

Ban đầu, Nhật Anh lấy tên thương hiệu là trà thảo dược Cường Anh sau đó thành lập Công ty TNHH SXTM & DV Cường Anh Authentic vào tháng 2 năm 2017.

Cho tới nay thương hiệu Cường Anh Authentic đã có khá nhiều những thành tích và nhận được nhiều giải thưởng lớn như: Thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng 2017, Thương hiệu mạnh ASEAN 2019, TOP 20 sản phẩm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp châu Á 2017,…

giải thưởng danh hiệu của Cường Anh Authentic

Công ty đã có trụ sở, văn phòng làm việc riêng, nhà máy sản xuất hàng nghìn mét vuông đạt chuẩn GMP ISO:22000 với trị giá lên tới hàng trăm tỷ đồng. Với hệ thống đại lý bán hàng ở trong và ngoài nước lên tới hơn 20,000 thành viên. Con số này còn tiếp tục tăng lên mỗi ngày.

Thương hiệu lớn mạnh nhờ Marketing giỏi

Chia sẻ về bí quyết khiến Cường Anh Authentic phát triển được như ngày hôm nay đó là nhờ “Cường Anh marketing giỏi“. Ngày nay, khi người tiêu dùng có xu hướng mua hàng Online nhiều hơn thì việc 1 thương hiệu biết cách marketing, biết cách lấy được cảm tình và sự tin tưởng của khách hàng là điều rất quan trọng.

Nó quyết định tới việc thành bại của thương hiệu, việc khách hàng định hình doanh nghiệp của bạn là ai và như thế nào. Quả thực, không thể phủ nhận được sự ảnh hưởng của Marketing tới nhận thức, đánh giá và quyết định mua hàng của chúng ta.

CEO Nguyễn Nhật Anh

Với việc sử dụng các chiến lược kinh doanh Online trên Facebook. Cường Anh bắt đầu lợi dụng sự lan truyền và phát triển nhanh chóng của Facebook để tuyển các đại lý. Dạy và đào tạo họ cách xây dựng thương hiệu cá nhân, cách đăng bài bán hàng, cách tư vấn sản phẩm,.. Hàng trăm, hàng nghìn thành viên hàng ngày đều đăng bài, chia sẻ, những feedback của khách hàng sau khi sử dụng khiến Cường Anh dần có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

Những đánh giá review, những livestream chia sẻ của những khách hàng là ca sỹ, diễn viên, người nổi tiếng. Hiệu ứng của báo chí, truyền thông, truyền hình VTV, VTC,… cũng khiến thương hiệu được nhiều người biết đến, tin tưởng hơn vào sản phẩm.

Ngày nay, những sản phẩm của Cường Anh không chỉ được bán ở thị trường trong nước mà còn vươn xa tới các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ,…

Sinh năm 1996 (23 tuổi) sở hữu biệt thự, nhà lầu, xe sang, thu nhập khủng từ việc kinh doanh Online không phải là mộng tưởng đâu các bạn. Đó là hiện thực của nhiều doanh nhân thức thời hiện nay.

Đầu tư vào Marketing, đầu tư vào xây dựng thương hiệu là điều mà các doanh nghiệp cần phải chú ý và quan tâm vào lúc này. Dù bạn bán sản phẩm gì, bạn có ý tưởng kinh doanh là gì thì Marketing cũng là công cụ giúp bạn phát triển và tiến bước đột phá trên con đường của mình.

Bình Luận

Leave A Reply

Your email address will not be published.