Đăng ký bán phòng trên Hotelquickly – ứng dụng đặt phòng giờ chót HOT nhất hiện nay

Cùng với xu hướng bùng nổ của loại hình thương mại điện tử trong thời gần đây, đã khiến cho thị trường OTA ở Việt Nam sôi động và nóng hơn bao giờ hết. Trong bài viết về Nghiên cứu thị trường OTA ở Việt Nam, chúng tôi cũng đã phân tích khá cụ thể tình hình và xu hướng phát triển của phương thức kinh doanh khách sạn trực tuyến này. Ngày hôm nay, linhmarketing.com xin giới thiệu đến các bạn một ứng dụng đặt phòng khách sạn giờ chót hàng đầu thế giới, dành cho dân yêu thích loại hình du lịch giá rẻ – Hotelquickly. Đồng thời, cũng sẽ hướng dẫn các chủ khách sạn các đăng ký bán phòng trên kênh OTA này.

dang-ky-ban-phong-tren-hotelquickly

1. Giới thiệu đôi nét về Hotelquickly

Trong bài viết, Những kênh OTA quốc tế đang “làm mưa, làm gió” tại thị trường Việt, chúng tôi cũng có giới thiệu đến các bạn

đặt phòng trên ota

Hotelquickly là ứng dụng đặt phòng khách sạn trực tuyến chính thức hoạt động từ tháng 3/2013 của công ty Hotel Quickly Ltd. Đây là một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại HongKong, đây là doanh nghiệp ứng dụng di động hàng đầu về đặt phòng khách sạn giờ chót trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Ứng dụng này được điều hành bởi Christian Mischler – một doanh nhân trẻ đầy tài năng và đặc biệt là rất yêu thích du lịch.

Nguyên tắc chung khi đặt phòng khách sạn dù là trực tiếp hay qua các kênh trực tuyến là “Càng đặt phòng sớm càng rẻ”, nhưng Hotelquickly lại cung cấp hệ thống phòng vào phút chót và mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi cũng như cam kết giá rẻ hơn các dịch vụ thông thường khác ít nhất là 28%. Dịch vụ du lịch trực tuyến này chỉ áp dụng cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương và ứng dụng chỉ dành cho Smartphone. Hiện nay, ứng dụng miễn phí này đang hoạt động trên nền tảng của iOS, Android và BlackBerry 10 nhưng về cơ bản thì nó vẫn hoạt động tương tự giống như các dịch vụ đặt phòng trực tuyến mà chúng ta vẫn thường sử dụng.

Năm 2014, HotelQuickly đã đạt được quỹ đầu tư mạo hiểm vòng A-1 trị giá 4,5 triệu USD (95,5 tỷ VND) từ GREE, Inc – công ty mạng xã hội di động toàn cầu của Nhật Bản. Được bổ sung một nguồn vốn lớn, HotelQuickly đã triển khai nhiều chiến lược thúc đẩy phát triển sản phẩm, đẩy mạnh marketing và tập trung vào tăng trưởng doanh số bán hàng nhằm đảm bảo vị trí tiên phong của công ty trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Vì sao khách sạn nên tham gia OTA

Và cũng trong năm 2014, HotelQuickly đã chính thức trình làng tại Việt Nam với nhiều tính năng hấp dẫn: đặt phòng theo thời gian thực với giá phòng rẻ hơn đến 28%, cung cấp danh sách khách sạn gần nhất và cho phép bạn đặt phòng chỉ cách giờ check-in vài tiếng đồng hồ, thậm chí là vài phút với nhiều ưu đãi và giảm giá cực kỳ hấp dẫn, chủ động gợi ý cho bạn 10 địa điểm khách sạn từ 3 – 5 sao có khuyến mãi tốt nhất và gần với vị trí của bạn nhất. Vì vậy, trong một thời gian ngắn, HotelQuickly đã mở rộng mạng lưới của mình trên hầu hết các tỉnh thành du lịch lớn của Việt Nam với hàng ngàn khách sạn đối tác.

Hiện nay, HotelQuickly đang sở hữu tổng số 12.000 khách sạn trong mạng lưới cung cấp của mình, tập trung chủ yếu ở các quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, như: Đài Loan, Hong Kong, Singapore, Macao, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Phillippines, Việt Nam, New Zealand, Úc, Nhật Bản. Và đã được hỗ trợ chuyển ngữ sang 9 thứ tiếng (trong đó có tiếng Việt).

2. Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên Hotelquickly

Đăng ký bán phòng khách sạn trên website của Hotelquickly

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website: https://hotelquickly.com lựa chọn ngôn ngữ sử dụng phù hợp ở góc trên trong cùng bên phải màn hình (Biểu tượng quốc kỳ).

bán phòng trên hotelquickly

Bước 2: Click chuột vào mục “Đối với khách sạn” để đi đến website đăng ký.

hostelworld - kênh bán phòng hiệu quả cho khách sạn

Bước 3: Giao diện của cửa sổ này sẽ sử ngôn ngữ mặc định là tiếng anh, các bạn bấm chọn lại ngôn ngữ hợp ở góc trên trong cùng bên phải màn hình.

huong dan dang ky ban phong tren hotelquickly

Trong cửa sổ này các bạn cũng sẽ được tìm hiểu những lợi ích mà bạn nhận được khi tham gia Hotelquickly.

Kênh bán phòng khách sạn hiệu quả

Và cách thức hoạt động của khách sạn trên kênh bán phòng trực tuyến này.

kinh doanh khach san tren ota

Bước 4: Các bạn kéo chuột xuống phía dưới sẽ có form “Liên lạc” được chuẩn bị sẵn. Sau đó, bản chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và bấm “Gửi”.

cach-dang-ky-ban-phong-tren-hotelquickly

Lưu ý: Mặc dù các bạn đang sử dụng giao diện tiếng Việt nhưng hãy điền thông tin của bạn bằng tiếng Anh.

Bước 5: Chờ email xác nhận của Hotelquickly. Và sau đó, đội ngũ tư vấn viên của Hotelquickly sẽ liên lạc xác nhận và hướng dẫn bạn các bước tiếp theo.

huong dan cac buoc dang ky ban phong tren hotelquickly

Đăng ký trên ứng dụng smartphone của Hotelquickly

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Hotelquickly: Tìm và tải app của Hotelquickly từ Google Play, App Store và AppWorld (BlackBerry). Cài đặt và chạy ứng dụng.

Ứng dụng bán phòng khách sạn trên điện thoại

Sau đó, tiến hành đăng ký thành viên của Hotelquickly. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Facebook và G+ để đăng ký thành viên một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

các bước đăng ký bán phòng trên hotelquickly

Bước 2: Nhấp chọn mục “Tài khoản” ở góc bên phải dưới cuối màn hình để chuyển sang trang cá nhân của bạn.

Kinh doanh khách sạn với OTA

Bước 3: Chọn “Về HotelQuickly” => “Hãy hợp tác cùng chúng tôi” để chuyển sang cửa sổ mới “Hợp tác cùng chúng tôi” như hình ảnh dưới đây:

ứng dụng đặt phòng khách sạn trực tuyến

Bước 4: Ở cuối màn hình sẽ có đường link yêu cầu “Gửi email cho chúng tôi ngay” các bạn nhấn vào đường link này và chọn gửi email. Soạn thư yêu cầu và gửi vào địa chỉ email của HotelQuickly.

dang ky ban phong nhanh tren hotelquickly

Bước 5: HotelQuickly sẽ gửi mail xác nhận và sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ và hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ đăng ký.

Trên đây là một số thông tin cơ bản, cũng như cách đăng ký bán phòng trên ứng dụng đặt phòng khách sạn giờ chót đang được sử dụng phổ biến trên thế giới Hotelquickly.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo cách đăng ký bán phòng trên ứng dụng Traveloka – ứng dụng đặt phòng thông minh và đang nhận được nhiều sự lựa chọn hiện nay.

Bình Luận

You might also like More from author

Comments are closed.