Giới thiệu

“Tôi sinh ra tại Đông Anh – ngoại ô Hà Nội (thi thoảng cũng có người gọi đó là miền đông nước Anh) trong một gia đình bố mẹ đều là công nhân. Tôi là con thứ 3 trong gia đình với 2 chị gái và 1 em gái. Được bố mẹ ôm ấp suốt những năm tháng đi học nên tôi lớn lên với vốn sống gần như số không.”

Tôi tham gia học chuyên ngành thiết kế đồ họa tại trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Hà Nội. Suốt những năm tháng học cao đẳng tôi là một sinh viên thường xuyên đi học muộn và học hành thì cũng không có gì nổi bật. Được các thầy cô ưu ái, học kỳ nào cũng được nhận học bổng. 3 năm học trôi qua, kiến thức về thiết kế học vào đầu thì ít nhưng vốn sống của tôi thì tăng lên nhanh chóng. Tôi biết gần như đủ thứ “tốt đẹp” của thanh niện Việt Nam thế hệ 9x, bạn gái, rượu chè, bỏ học, chơi game,… May sao ngày 07 tháng 08 năm 2013, tôi vẫn có tên trong danh sách tốt nghiệp của lớp CĐ10ĐH khoa Công Nghệ Thông Tin trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Hà Nội.

Linh Marketing là ai?

1 năm đầu sau khi tốt nghiệp, tôi có vào làm ở một vài công ty về các lĩnh vực khác nhau như showroom bán điện thoại di động, spa, nhà hàng.. Và tôi nhận ra là mình không phù hợp với công việc thiết kế. Tôi chuyển sang theo đuổi đam mê từ nhỏ của mình đó là kinh doanh. Tôi nộp hồ sơ đi rất nhiều nơi, và tiếp tục làm ở những công ty khác nhau. Thời gian làm ở các công ty không nhiều nhưng trình độ về marketing và bán hàng của tôi tăng lên một cách bất thường.

Năm 2015 tôi bước chân vào ngành khách sạn cung cấp đồ dùng cho khách sạn. Tôi làm cho một công ty chuyên cung cấp chăn ga gối đệm khách sạn. Trong vòng 3 tháng vào công ty tôi được thăng chức và cất nhắc lên nhiều vị trí cao hơn. Sau đó vì một số việc riêng nên tôi không còn làm ở đó nữa mà chuyển sang một công ty khác chuyên cung cấp thiết bị khách sạn. Cũng chính là công ty hiện tại tôi đang làm với vị trí trưởng phòng marketing.

Blog là nơi tôi chia sẻ những kiến thức mà mình đã được học và trải nghiệm, mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trong công việc kinh doanh của mình! Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi gì hãy gửi cho tôi qua email: truonglinh.kdstar@gmail.com . Tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất có thể!

Giới thiệu
5 (100%) 6 votes