Đôi nét về iVIVU.com và cách đăng ký bán phòng khách sạn cho chủ khách sạn

Trong bài giới thiệu Những kênh OTA quốc tế “làm mưa, làm gió” tại thị trường Việt, các bạn đã biết đến những  website đặt phòng khách sạn trực tuyến quốc tế uy tín như: booking.com, agoda.com hay expedia.com,… Bên cạnh đó, ngành dịch vụ du lịch của Việt Nam cũng ghi nhận sự đóng góp của những trang OTA mang thương hiệu Việt như: Chudu24, mytour, VnTrip và không thể thiếu iVIVU.

Trong bài viết ngày hôm nay, Linhmarketing.com sẽ giới thiệu với các bạn đôi nét về iVIVI.com – một trong những trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín hàng đầu của người Việt. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cách để đăng ký bán phòng trên website này, các bạn có thể tham khảo để đưa khách sạn của mình đăng bán và quảng cáo trên trang này.

website bán phòng khách sạn hiệu quả

1. Giới thiệu đôi nét về iVIVU.com

iVIVU.com được thành lập vào năm 1994, là một thành viên của tập đoàn TMG Việt Nam – doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch và khách sạn lớn nhất Việt Nam. Với hơn 20 năm phát triển, iVIVU đã chiếm được sự tin tưởng của hàng triệu người tiêu dùng Việt.  Năm 2013, iVIVU đạt được giải thưởng The Guide dành cho những website thương mại điện tử về du lịch tốt nhất Việt Nam. Với những thành tựu ấn tượng đó, chúng ta cũng không cảm thấy quá ngạc nhiên khi iVIVU có mặt trong danh sách TOP 5 website đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín của người Việt.

Với phương châm trở thành “thổ điạ du lịch” tại Việt Nam, iVIVU cố gắng cung cấp đa dạng các dịch vụ du lịch và khách sạn, với đầy đủ các loại khách sạn, loại phòng trên phạm vi toàn cầu. Hiện nay, iVIVU đang sở hữu khoảng 2.500 khách sạn tại Việt Nam và hơn 30.000 khách sạn trên phạm vi quốc tế trên hệ thống website của mình.

Bán phòng khách sạn trên iVIVU.com

Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến iVIVU.com mang đến cho người dùng những giải pháp tối ưu, dễ dàng tìm kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời vô cùng chuyên nghiệp. Đồng thời, website trực tuyến này còn có phương thức thanh toán đa dạng đảm bảo đem đến giá trị tốt nhất cho cả khách hàng và khách sạn. Ngoài ra, iVIVU còn được đánh giá cao về các chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn. Trên hệ thống thường xuyên có những tour giảm giá hay một số phòng thuộc diện Top deals với mức giá ưu đãi vô cùng tuyệt vời.

Với những ưu thế trên, iVIVU đang ngày càng nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng khi lựa chọn trang web đặt phòng khách sạn. Và đây cũng là cơ hội để các chủ đầu tư đưa phòng của mình đang bán và quảng cáo trên kênh OTA này.

2. Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên iVIVU.com cho chủ khách sạn

Với một giao diện được thiết kế thân thiện và dễ sử dụng, quy trình để các chủ khách sạn đăng ký bán phòng trên iVIVU.com được xây dựng khá đơn giản và tiện nghi. Hãy cùng theo dõi những bước thực hiện cụ thể sau đây:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website: https://payment.ivivu.com/vi/

Bước 2: Kéo chuột xuống cuối trang, ở mục “Đối tác” chọn “Đối tác khách sạn”.

Cách đăng ký bán phòng khách sạn trên iVIVU

Tại cửa sổ “Dành cho đối tác khách sạn”  nhấp vào nút “Đăng ký ngay” ở bên phải màn hình.

OTA bán phòng cho khách sạn

Bước 3: Của sổ “Đăng ký thông tin dành cho nhà cung cấp” hiện ra. Sau đó, bạn sẽ tiến hành điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu từ phía iVIVU.com, như:

Thông tin nhà cung cấp:

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên iVIVU.com cho chủ khách sạn

Thông tin về địa điểm:

dang ky ban phong khach san tren ota

Thông tin liên hệ:

cac buoc dang ky ban phong tren iVIVU.com

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn cần nhập mã xác thực  mà iVIVU cung cấp vào ô trống, rồi nhấp chuột vào “Đăng ký”.

Dang ky ban phong nhanh tren iVIVU

Bước 5: Trong vòng 48 tiếng, iVIVU sẽ liên hệ để xác nhận thông tin với bạn và gửi cho bạn một email xác nhận. Bạn chỉ cần check mail và bấm vào xác nhận tài khoản để hoàn tất, và lúc này bạn có thể đăng bán phòng và dịch vụ của mình trên trang của iVIVU.com.

Các bạn cũng có thể tham khảo cách đăng ký bán phòng trên booking.com nhanh và hiệu quả cho chủ khách sạn NGAY TẠI ĐÂY.

Bình Luận
Đôi nét về iVIVU.com và cách đăng ký bán phòng khách sạn cho chủ khách sạn
5 (100%) 1 vote

You might also like More from author

Comments are closed.