Tìm hiểu đôi nét về Traveloka – ứng dụng du lịch trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam

Chào sân thị trường du lịch Việt Nam từ tháng 3/2016, Traveloka với những lợi thế về công nghệ cũng như sự am hiểu sâu sắc thị trường Đông Nam Á đã mang tới cho người dùng Việt những trải nghiệm du lịch và khách sạn tuyệt vời. Hãy cùng linhmarketing.com tìm hiểu đôi nét về ứng dụng đặt phòng khách sạn trực tuyến.

ứng dụng đặt phòng khách sạn trực tuyến

1. Từ một Start-up trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới

Trong những số kỳ trước, chúng tôi cũng đã đưa ra những phân tích và đánh giá về xu hướng phát triển của thị trường OTA ở Việt Nam trong bài viết “Nghiên cứu thị trường OTA – bước đi đúng đắn cho những khách sạn mới”. Qua đó, chúng ta cũng thấy được sự “xâm nhập” mạnh mẽ của các website và ứng dụng OTA quốc tế, như Agoda, Booking, Tripadvisor,… Mặc dù, không lớn mạnh và mức độ phủ sóng rộng như các trang web này, nhưng Traveloka là một trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên khi nói về mô hình OTA thành công trong việc thu hút vốn đầu tư cũng như tốc độ tăng trưởng thần tốc tại thị trường Việt Nam.

traveloka - đặt phòng khách sạn trực tuyến

Traveloka  là một ứng dụng booking trực tuyến hàng đầu của Indonesia – quốc gia đứng đầu trong hệ sinh thái khởi nghiệp Đông Nam Á. Ngay khi dự án ra đời đã nhận được quỹ East Venture rót mạnh vốn đầu tư. Tới năm 2013, Traveloka là start-up châu Á đầu tiên nhận được quỹ đầu tư Series A từ Global Founders Capital.

Sự kiện đánh dấu bước tiến vượt bậc của Traveloka khi thắng cả hai hạng mục Đặt vé Khách sạn trực tuyến và Đại lý du lịch trực tuyến tại Giải Thưởng Thương hiệu hàng đầu vào tháng 9 năm 2016, với số điểm TBI (Top Brand Index) lần lượt là 74.8% và 59.6%. Đây là năm thứ hai liên tiếp Traveloka được vinh doanh trong lễ trao giải danh giá này. Với chỉ số phát triển tiềm năng đạt tới 33% được công bố bởi tổ chức uy tín WPP và Millward Brown, Traveloka còn là cái tên được xướng lên trong lễ trao giải BrandZ tại Indonesia, với danh hiệu “Thương hiệu nổi bật 2016”. Bên cạnh những giải thưởng danh giá trên, Traveloka còn đứng trong Top 20 thương hiệu có ý nghĩa nhất tại Indonesia với điểm số đạt được là 168.

đặt phòng khách sạn nhanh với traveloka

Hiện nay, Traveloka đã có mặt tại hầu hết quốc gia Đông Nam Á, như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippine và cả Việt Nam. Với hơn 120.000 khách sạn trong khu vực và trên toàn thế giới, cùng hơn 100.000 đường bay khắp châu Á, Châu Âu và châu Mỹ cũng đã bắt tay với Traveloka để đưa ra các chính sách giá thân hiện với túi tiền của người dùng. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, Traveloka đã bổ sung hạng vé máy bay thương gia cho tất cả các đối tượng khách hàng tại Đông Nam Á.

2. Lợi thế tạo nên sự phát triển của Traveloka tại thị trường Việt

Theo số liệu ghi nhận được về kết quả phát triển của các dịch vụ thương mại điện tử tại Việt Nam năm 2016, dịch vụ đặt vé (máy bay, tàu) trực tuyến đạt tới 34% và đặt phòng khách sạn lên đến 19% so với các hình thức giao dịch khác. Và những con số này được dự đoán sẽ còn tăng mạnh trong các năm tới để phục vụ cho thị trường 41,08 triệu người dùng internet tại Việt Nam (trong số đó 62% dùng để mua sắm trực tuyến).

kinh doanh khách sạn trên ứng dụng đặt phòng trực tuyến

Với nền tảng công nghệ cùng hàng trăm kỹ sư, kỹ thuật viên chất lượng cao, Traveloka mang tới cho người dùng Việt dịch vụ du lịch trực tuyến với giao diện thân thiện, các bước đặt chỗ nhanh chóng, dễ dàng. Traveloka còn là ứng dụng duy nhất hiện nay ở Việt Nam cho phép người dùng tìm kiếm, đặt vé máy bay và phòng khách sạn giá rẻ cùng lúc. Đặc biệt,  khả năng cập nhật ứng dụng Traveloka với nhiều tính năng hấp dẫn như tính năng Price Alert (thông báo cho người dùng khi có giá vé phù hợp với ngân sách) hay Traveloka Quick (đặt khách sạn hoặc vé máy bay chưa đến một phút)…

Bên cạnh những tính năng tuyệt vời thì Traveloka còn là “vị cứu tinh” nếu chẳng may gặp phải tình huống cấp bách như trễ chuyến bay, thay đổi lịch bay với tính năng khách sạn giờ chót. Mức giá phòng giờ chót trên Traveloka luôn đảm bảo thấp hơn bình thường và có thể được giảm giá lên đến 50%.

Trải nghiệm du lịch với traveloka

Tất cả các mức giá niêm yết trên ứng dụng hay trang web Traveloka đều là giá cuối cùng, không lo phải cộng thêm bất cứ khoản thuế, phí nào khác. Hàng tháng, Traveloka còn thường xuyên thực hiện các chương trình giảm giá từ 10% – 30% để giảm bớt gánh nặng chi phí vé máy bay, phòng khách sạn cho người dùng.

Hiện nay, Traveloka đang áp dụng 4 phương án thanh toán được người tiêu dùng Việt sử dụng phổ biến nhất: thẻ tín dụng quốc tế, thẻ ATM nội địa, thanh toán qua các cửa hàng tiện lợi liên kết với Payoo và chuyển khoản (Vietcombank, ACB, VietinBank, Sacombank và Techcombank).

giới thiệu về traveloka

Với những ưu thế tuyệt vời này, Traveloka đang nhận được nhiều sự ưu ái và trở thành lựa chọn hàng đầu của dân mê du lịch tại Việt Nam.

Tham khảo nhanh cách tải và sử dụng ứng dụng Traveloka TẠI ĐÂY để trải nghiệm ngay ứng dụng đặt phòng khách sạn và vé máy bay giá rẻ tuyệt vời này.

Bình Luận
Tìm hiểu đôi nét về Traveloka – ứng dụng du lịch trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam
5 (100%) 1 vote

You might also like More from author

Comments are closed.