Opera hotel – phần mềm quản lý khách sạn hàng đầu tại Việt Nam

Sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thị trường nói chung và lĩnh vực kinh doanh khách sạn nói riêng, đòi hỏi những giải pháp công nghệ hiệu quả giúp các chủ đầu tư nâng cao chất lượng quản lý và kinh doanh. Opera hotel là một trong những phần mềm quản lý được các nhà kinh doanh khách sạn đánh giá là phần mềm tốt nhất, chuẩn mực giống như hệ điều hành Windows của Microsoft.

Trong bài viết hôm nay, linhmarketing.com sẽ cùng các bạn đi vào tìm hiểu chi tiết hơn: phần mềm Opera hotel là gì? Phần mềm này mang đến cho khách sạn những điểm ưu việt gì?

Phần mềm quản lý cho khách sạn, resort 5 sao

1. Phần mềm opera là gì?

Opera hotel là một phần mềm quản lý khách sạn được xây dựng trên công nghệ tân tiến và hiện đại. Phần mềm này đáp ứng được mọi chuẩn mực của khách sạn, được xây dựng tương thích với các hệ điều hành của Windows hiện nay, với font chữ unicode cơ sở dữ liệu là SQLServer 2008, giao diện là công nghệ .NET.

Phần mềm quản lý khách sạn này có đầy đủ các chức năng nghiệp vụ cho khách sạn/resort từ 2 đến 5 sao từ quản lý đặt phòng, kinh doanh, quản lý lễ tân, quản lý thu ngân, quản lý buồng phòng, quản lý nhà hàng,… cho đến báo cáo thống kê, hỗ trợ thanh toán theo nhiều hình thức, như: tiền mặt, thẻ tín dụng, công nợ, thanh toán đa tiền tệ,…

phan mem quan ly khach san opera

Hơn thế nữa, phần mềm quản lý khách sạn này còn hỗ trợ đa ngôn ngữ, giao diện đẹp và thân thiện giúp người dùng tiếp cận nhanh chóng và làm việc dễ dàng hơn. Hệ thống phần mềm cho phép quản lý theo người sử dụng, phân quyền chặt chẽ cho từng nhân viên, toàn bộ cơ sở dữ liệu trong hệ thống được sao lưu và có thể phục hồi dễ dàng, báo cáo thống kê đầy đủ, chính xác và có thể dễ dàng xuất sang các file có định dạng khác.

Với phần mềm quản lý khách sạn Opera các chủ đầu tư có thể tiết kiệm thời gian, hạn chế rủi ro khi quản lý bằng giấy tờ, nâng cao hiệu quả quản lý và kinh doanh cho nhà hàng, khách sạn.

 

>> XEM THÊM: Những phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất Việt Nam hiện nay

2. Điểm ưu việt của phần mềm quản lý Opera hotel

Tính năng phần mềm

Phần mềm quản lý khách sạn Opera có những chức năng chính như: quản lý đặt phòng, quản lý quy trình check in, check out, quản lý hồ sơ khách hàng, quản lý chuỗi khách sạn, hệ thống dịch vụ của khách sạn. Bên cạnh đó, nó cũng theo dõi tình hình tài chính, kiểm soát người dùng, tích hợp tổng đài tính cước điện thoại, quản lý tiết kiệm điện…. Đây chính là những chức năng cơ bản giúp quá trình giúp cho các chủ khách sạn quản lý và vận hành khách sạn khoa học và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có khả năng đáp ứng nhu cầu mở rộng trong tương lai của khách sạn cũng như sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật.

Phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả nhất

Tính ổn định và tốc độ cao

Khi sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, các chủ đầu tư thường đắn đo về mức độ ổn định của hệ thống. Bởi vì, nếu hệ thống liên tục gặp rắc rối, tốc độ xử lý và khôi phục chậm sẽ dẫn đến những phiền hà không đáng có.Opera không chỉ là phần mềm đa chức năng mà còn đảm bảo tính ổn định cao, khả năng xử lý nhanh chóng khi xảy ra sự cố.Tính năng làm việc online và ứng dụng toàn cầu

Phần mềm Opera có thể chạy online, vì vậy, các chủ đầu tư hay các nhà quản lý khách sạn có thể dễ dàng nắm bắt tình hình, dễ dàng quản lý khách sạn của mình dù họ ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần trong tay có một thiết bị công nghệ cao có khả năng kết nối internet.

Tích hợp đa ngôn ngữ

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý này còn có khả năng tích hợp đa ngôn ngữ giúp cho nhân viên của bạn có thể tiếp cận và quản lý công việc của mình một cách dễ dàng nhất. Bởi vì, hiện nay, rất nhiều khách sạn cao cấp sử dụng hệ thống nhân sự là người nước ngoài. Bạn hãy thử tưởng tượng, một nhân viên của bạn là người nước ngoài, anh ta sẽ phải xoay sở như thế nào với một phần mềm chỉ có tiếng Việt.

Khả năng tương thích cao

Phần mềm Opera hotel có thể tương thích với mọi hệ thống tổng đài điện thoại hiện nay, như: Ericsson, Siemens, Panasonic, … Nó có thể giúp khách sạn theo dõi các hóa đơn điện thoại phát sinh và ghi nhận vào hóa đơn của khách khi check-out

Bình Luận

You might also like More from author

Comments are closed.